Sau khi đợt bắn pháo hóa quốc tế Đà Nẵng đợt 30.4 diễn ra thành công thì hôm nay vé khán đài xem pháo hoa đà nẵng 2017 đã chính thức mở bán cho đêm diễn tiếp theo ngày 20/5 với hơn 30.000 vé bao gồm vé khán đài và vé du thuyền.

Với thời gian diễn ra tiếp theo đúng vào ngày thứ 7 nên thu hút được nhiều lượt khách không chỉ trong nước mà quốc tế cũng đổ về nên nhận thấy việc đặt vé pháo hoa bây giờ rất cần thiết cho một chỗ ngồi lý tưởng để chiêm ngưỡng màn pháo hoa nhiều màu sắc.

Liên hệ đặt vé khán đài xem pháo hoa đà nẵng 2017

Mr Nam : 0906 409 219

Các đội tham dự thi gồm có Nhật Bản, Úc, Trung Quốc, Ý, Anh, Thụy Sĩ, Áo và Việt Nam có nguồn gốc lâu đời về truyền thống pháo hoa. Chắc sắc sẽ mang lại cho người xem những màn biểu diễn pháo hoa hoành tráng nhất trong lịch sử từ trước đến nay.

Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 tại sao lại thu hút nhiều người quan tâm?

Trước đây, lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng cũng đã được tổ chức nhiều lần nhưng thường chỉ diễn ra trong 1 đêm nên số lượng người dân và khách du lịch đến với Đà Nẵng với số lượng lớn làm phát sinh nhiều vấn đề như ùn tắc giao thông, tai nạn, các vấn đề an ninh trật tự…

Nhận thấy sự xô bồ và bất cập như vậy nên các đơn vị cấp cao quyết định năm 2017 tiến hành chia các đội thi đấu pháo hoa quốc tế làm nhiều đêm kéo dài từ ngày 30/4 đến hết 30/6 để tiện cho khách du lịch đến thăm thú.

Giá vé pháo hoa Đà Nẵng 2017

table

Sơ đồ khán đài xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017

Sơ đồ chỗ ngồi xem pháo hoa các khán đài

Sơ đồ chỗ ngồi xem pháo hoa các khán đài

Với khán đài được xây dựng công phu với sức chứa lên đến 23.000 người. Hoặc nếu bạn muốn giảm tối đa tình trạng chen lấn khi xem pháo hoa và bạn có thể lựa chọn vé du thuyền xem pháo hoa không gian thoáng đãng không ồn nào, náo nhiệt như phía khán đài. Năm nay ban tổ chức tập trung chủ lực vào vé du thuyền để khách du lịch vừa dạo quanh sông Hàn lại dễ dàng chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa từ tầm thấp, tầm trung hay tầm cao.

Nếu bạn là khách phương xa đang muốn đến du lịch Đà Nẵng hay bạn là người Đà Nẵng muốn chọn cho mình vị trí xem pháo hoa quốc tế thật đẹp vui lòng liên hệ đến hotline 0931.912.915 để được nhân viên hỗ trợ hoặc đặt vé xem pháo hoa tại website của chúng tôi. Hệ thống nhân viên luôn trực điện thoại 24/24 nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Khi bạn nhìn thấy bài đăng nghĩa là đã có hàng trăm cuộc điện thoại liên lạc với chúng tôi, nếu muồn giữ ghế hãy liên hệ với chúng tôi nhanh chóng nhất.

Liên hệ đặt vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017

Địa chỉ: 01B Nguyễn Như Hạnh – Hòa Minh – Đà Nẵng
Email: vephaohoa.com@gmail.com
Điện thoại: 0931 912 915
Fanpage: https://fb.com/vephaohoa
Website: www.vephaohoadanang.net

He swore he wouldn’t drive again, do my homework but money began getting tight.


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/vephaohoad/domains/vephaohoadanang.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4115