Đà Nẵng đang nô nức chuẩn bị cho Lễ hội pháo hoa quốc tế 2017. Bố trí chỗ đậu xe cho du khách, kiểm soát an ninh chặt chẽ, phân luồng giao thông tránh kẹt xe là những việc được ưu tiên hàng đầu.

Các đơn vị ban ngành cũng đã phối hợp chặt chẽ với Sun Group lên chương trình cho các buổi diễn văn nghệ, tổ chức sân khấu… Khán đài cũng đã được hoàn thành với hơn 21.000 chỗ ngồi chia ra thành 5 khán đài.

Do lượng khách du lịch quá đông cũng như nhu cầu mua vé xem pháo hoa Đà Nẵng quá lớn nên số lượng vé “cháy” trong một thời gian ngắn nên bên tổ chức đã quyết định mở thêm khán đài B6 với sức chứa tương đương 2.000 chỗ ngồi.

hao-huc-chuan-bi-le-hoi-phao-hoa-2017

Đà Nẵng háo hức chuẩn bị cho lễ hội pháo hoa quốc tế 2017

Ráo riết chuẩn bị cho lễ hội bắn pháo hoa 2017

Sân khấu vẫn được xây dựng tại vị trí cũ nổi trên sông Hàn với khán đài xem pháo hoa quốc tế vẫn nằm trên đường Trần Hưng Đạo là nơi tập trung các dàn pháo hoa để biểu diễn trong 5 đêm.

Đầu tiên là khâu dàn dựng sân khấu đã hoàn thành chỉ tiêu thi công đúng thời điểm với sự chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng nhằm xây dựng sân khấu biểu diễn độc đáo đem lại sự mới lạ và hoành tráng cho người xem.

Chương trình pháo hoa Đà Nẵng 2017 được tổ chức như thế nào?

Các cơ sở liên ngành về ATTP đã ra quân kiểm soát gắt gao, không để tình trạng chặt chém và kinh doanh thực phẩm thiếu vệ sinh thực hành. Các tuyến đường gần khu vực trình diễn DIFF đều được kiểm tra rất gắt gao bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho du khách: Hoàng Sa, Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt, Hồ Nghinh, Phạm Văn Đồng, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Văn Thoại… Đợt 1 ( 25-4 đến 30-4) đợt 2(18-5 đến 27-5) đợt 3 từ (1-6 đến 24-6).

UBND quận Sơn Trà cũng đã ra quân tuần tra, kiểm soát các tuyến đường có nguy cơ kẹt xe, tai nạn. Bên cạnh đó cũng cố gắng đôn đốc hoàn thành việc cắt tỉa cây xanh, kẻ vạch đường và cắm biển báo đầy đủ.

Lễ hội ẩm thực và chợ đêm sẽ diễn ra tại khu đất ở phía bắc cầu Trần Thị Lý, còn những khu đất mặt tiền A2 tại các đoạn đường Nguyễn Văn Linh, Hoàng Diệu, Lê Đình Dương và Phan Châu Trinh sẽ làm bãi đậu xe cho du khách và người dân.

Vé xem pháo hoa quốc tế 2017 đã được phát hành rộng rãi dưới nhiều hình thức. Hãy liên hệ số 0931 912 915 để đặt vé xem pháo hoa ngay bây giờ.

First, scoring well on the lsat demonstrates your ability to succeed pay someone to write my paper cheap in the type of work required in law school and a legal career.


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/vephaohoad/domains/vephaohoadanang.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4115