Vephaohoadanang.net là website bán vé pháo hoa nhân dịp lễ hội pháo hoa quốc tế 2017 và khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận chúng tôi thông qua các phương tiện truyền thông online như : Facebook, Zalo, Website.

Nhanh chóng, dễ dàng và chính xác” là phương châm làm việc của chúng tôi nhằm đem đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất. Thay vì tốn thời gian chạy đến các địa chỉ bán vé pháo hoa thì khách hàng chỉ cần 1 Click chuột là có thể đặt hàng Online hay tìm kiếm thông tin về sự kiện pháo hoa một cách dễ dàng.

Khách hàng đặt mua vé theo cách nào

Khách hàng Đà Nẵng: Chỉ cần gọi điện thoại theo số hotline 0906 409 219 khách hàng sẽ được tư vấn về giá vé cũng như vị trí ngồi tại du thuyền hoặc khán đài. Sau khi chốt số lượng chúng tôi sẽ có nhân viên giao vé tận nơi trong khu vực nội thành Đà Nẵng.

Khách hàng tỉnh thành khác: Khách hàng ở tỉnh thành khác khi đặt vé có thể gọi điện chốt số lượng vé cần đặt và vị trí khán đài hoặc du thuyền.

Chuyển khoản cho chúng tôi và sau khi xác nhận đã nhận tiền chúng tôi sẽ gửi vé theo đường bưu điện và thời gian cho khách hàng nhận được vé là 2 – 3 ngày không tính Chủ Nhật và khi nhận vé khách hàng kiểm tra số lượng cũng như ngày đặt đã chính xác chưa sau đó khách hàng thanh toán tiền bưu phẩm.

Thông tin chuyển khoản khách hàng có thể lấy tại đây: http://vephaohoadanang.net/thong-tin-thanh-toan

Vephaohoadanang.net là địa chỉ bán vé tin cậy của khách hàng, chúng tôi hỗ trợ đặt vé cho tất cả các ngày diễn ra cuộc thi pháo hoa quốc tế.

Thông tin liên hệ của chúng tôi

Địa chỉ: 01B Nguyễn Như Hạnh – Hòa Minh – Đà Nẵng
Email: vephaohoa.com@gmail.com
Điện thoại: 0906 409 219
Fanpage: https://fb.com/vephaohoa
Website: www.vephaohoadanang.net

Related content chapter 01- new special world beginnings, 33,000 b.